หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Crossfire: tưởng đã “mất tích” mà hóa ra bắt đầu ban hành bản mang tên Legends trên dế yêu

Trong những năm gần đây, điều kiện với môi trường xung quanh chơi trò giải trí tại việt nam ngày một phát triển, bắt kịp với các nước có ngành công nghiệp Game hùng mạnh trên hành tinh. chính vì như vậy mà bạn Việt có nhiều chọn khi chơi trò giải trí.

Họ không thể cần phải cày mãi một Game suốt vài năm trời tuy vậy nó đã vào hàng “cổ lỗ sĩ” ở những nước khác nữa. giờ đây giới yêu trò chơi Việt hình như tận thưởng ngay các chế độ hot nhất, new. không dừng lại ở đó chúng ta lại còn giống như dễ ợt chơi online để liên kết, giao lưu cùng đồng đội trên khắp trái đất.

Trong số những tượng đài dần rơi vào lãng quên theo sự đi lên trên có Crossfire. Hãy cùng tụi tôi hướng đến về phiên bản new của trò chơi này tại VN - Crossfire Legends.
Crossfire Legends - loại game bắn nhau lôi cuốn bên trên hệ máy mobi
Crossfire Legends - loại game bắn nhau lôi cuốn bên trên hệ máy mobi
Chia sẻ chung về Crossfire Legends

Crossfire, giỏi thường đc biết rõ ở nước ta cùng tên thường gọi Cross Fire, là cách thức vốn do SmileGate - hãng sản xuất Game Hàn Quốc phát triển. Dòng trò chơi này tiếp nối đã lôi kéo đc sự chăm chú và chi tiêu từ Tencent - gã mập mạp ngành game chưa đc việt hóa. phiên bản Crossfire Legends thực chất đã đc Tencent ban hành tại Trung Quốc từ cuối năm 2015.

Tại nước ta, Crossfire Legends được VNG phát hành từ năm 2014, và dung lượng ở mức "chấp nhận được" là 390mb. thể loại này nhanh chóng đoạt đc tình yêu từ độc giả tại VN.

Hiện nay tuy không có thị đa số, tuy thế Crossfire Legends vẫn sống được tại xã hội trò chơi Việt, trước sự việc giai cấp của dòng trò chơi bắn nhau sinh tồn, cùng các chiếc tên tiêu biểu như PUBG, free Fire,...
Game Play của Crossfire Legends mang ý nghĩa cổ xưa
Game Play của Crossfire Legends mang ý nghĩa cổ xưa
Gameplay Crossfire Legends - trò chơi bắn nhau cổ xưa

Là một trong loạt game bắn nhau góc nhìn người đầu tiên - FPS, Crossfire Legends cài tất cả các gì tinh túy nhất của dòng trò chơi này. game thủ và ánh nhìn đầu tiên, rồi sẽ chỉ bắt gặp phần tay cầm súng của nhân vật mà mình tinh chỉnh và điều khiển. bọn họ sẽ dùng những phím điều hướng để dịch chuyển nhân vật của chính bản thân mình bằng 1 tay, Trong khi tay còn lại để nhắm bắn, bò, trườn, cùng các thao tác khác.

Được làm tốt nhất cho hệ máy mobi, người chơi Crossfire Legends có nhiều lựa chọn phím bắn không giống nhau. họ có khả năng đặt nó ở một chỗ đứng thắt chặt và cố định, hoặc có vẻ để ở bất cứ chỗ nào trên hình nền, phù hợp với từng cảnh ngộ kungfu khác nhau.

Crossfire Legends còn bày bán phiên bản tự động hóa bắn, theo đó game thủ chỉ cần tinh chỉnh và điều khiển hồng tâm về phía địch, việc còn lại...để máy lo lắng. tất nhiên là khối hệ thống này chỉ đưa phần "thêm mắm thêm muối" chứ để máy ra tay sẽ tương đối máy móc, không dễ dàng lòng thỏa mãn nhu cầu được đòi hỏi của game thủ.

Mỗi lần bạn bắn trúng khoanh vùng đầu của kẻ địch, hắn có khả năng sẽ bị đè bẹp ngay lập tức kèm theo cụm từ “head shot” nổi lên. tương tự là những từ “Double Kill” “Triple Kill” rất gần gũi mỗi khi người chơi dồn dập đo ván địch thủ.

Về môi trường thiên nhiên chiến, các maps của Crossfire Legends cũng đều có sự đồng nhất và bản bên trên PC.
Bạn hình như lựa chọn giữa nhiều thể loại chiến không giống nhau trong Crossfire Legends
Bạn hình như lựa chọn giữa nhiều thể loại chiến không giống nhau trong Crossfire Legends
Kho súng đạn: đa dạng nhưng không tồn tại gì quan trọng đặc biệt

Không thể không nhắc tới súng đạn khi nói đến một cách thức bắn súng. với Crossfire Legends, các bạn sẽ Chưa hẳn thuyệt vọng. trò chơi phân phối đa chủng loại những loài súng, từ tiểu liên, súng trường công kích, tới bắn tỉa, với các loài súng thân quen đã biến đổi thành huyền thoại.

Mỗi loại súng lại có các Đặc điểm, thông số kỹ thuật khác biệt, phù hợp với nhiều cách chơi của mỗi người. Việc chọn loài súng cho phù hợp với từng hoàn cảnh là yếu tố làm ra chất chiến thuật của dòng trò chơi bắn nhau cùng Crossfire Legends cũng Chưa hẳn là ngoại lệ.

Đa chủng loại những cách thức chơi

Để hình như bắt kịp với Xu thế hiện thực, Crossfire Legends được đơn vị phân phối mang vào những cách thức chiến rất đầy đủ với đa dạng. Từ cách thức chơi PvP với bạn khác, tới những thể loại chơi PvE cùng máy tuy nhiên không hề thua kém phần lôi kéo.

Các màn chiến đánh cương thi cũng rất được đơn vị phân phối Crossfire Legends giả vào trò chơi, đáp ứng nhu cầu diệt bè cánh tử thi đang rất hot của mạng xã hội trò chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น