หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2563

Làm hình thức nào để dành win cùng Phoenician trong vòng AOE

Phoenician không hẳn là giang sơn cổ đại phổ biến nhưng nó cướp chỗ đứng rất quan trọng trên bé đường tơ lụa, chính bởi vậy, đã từng có thời kỳ, Đế chế này rất thịnh trị và phú quý và chế độ liên minh theo thành bang. Người Phoenician có nghề đi biển khơi nâng cấp, chúng ta cũng có những team quân chiến thuyền rất mạnh, từng đánh cả vào các Đế chế hùng mạnh như Egypt tuyệt Hittile.

Trong vòng trò chơi AOE, Phoenician được biết đến và khả năng làm gỗ siêu nhanh chóng. Tuy Chưa hẳn hệ quân tuyển như Egyptian, Hittile, nhà không rẻ mạt như Roman nhưng Phoenician cũng là một AOE đáng gờm ở hệ quân thiên nhiều về dùng gỗ. Cầm Phoenician vừa dễ mà cũng vừa khó nhọc, chi tiết thế nào, mời Anh chị em theo dõi các nghiên cứu và phân tích dưới đây của bọn tôi.
Phoenician Chưa hẳn hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Phoenician Chưa hẳn hệ quân tuyển nhưng cũng không còn xem thường
Điểm nổi bật của quân Phoenician

Nông dân Phoenician có thể mang về mỗi lần 13 gỗ và phút giây tương đồng các loài dân khác, điều này khiến con số gỗ của chúng ta dồn lên rất nhanh, 5 dân Phoenician hình như làm bằng 6 dân khác. nhìn bao quát, Phoenician là loại quân đơn giản khi có gần như đủ các loại tổ chức quân: cung R, sọc solo, cung A, lạc đà… đều giống như kích đầu máu, bắn chặn cùng hình như lên đạp đôi ở đời 4. Voi thần Phoenician còn siêu rẻ (chỉ bằng 75% giá các loại voi khác) nên đánh voi đời 4 cũng chính là lựa chọn hài hòa và hợp lý nếu bạn tích đủ vàng. Còn điều nữa không thể không nhắc tới, địa thế nhà Phoenician đều rất nhiều rừng nên rất dễ bo nhà để phát triển.
Game thủ new chơi rất thích cầm Phoenician vì có nhiều điểm nổi bật
Game thủ new chơi rất thích cầm Phoenician vì có nhiều điểm nổi bật
Nhược điểm của quân Phoenician

Mặc dù có đa dạng các loài quân nhưng các tổ chức quân này đều tỏ ra khá yếu ớt. Lạc đà Phoenician tỏ ra rất ngốc nghếch khi chăn dân, có những khi khiến cho người chơi như muốn đập bàn phím. các tổ chức quân khác cũng chỉ trong hoàn cảnh tương tự khi không hề cải thiện đc đầy đủ công nghệ khiến cho các tổ chức quân này có vẻ thiếu giáp hoặc không còn nâng hết công. Ở đời 4, Phoenician cũng không tồn tại Horse, đó là điều đáng tiếc nhất ở tổ quốc này.

Cách chơi quân Phoenician trong Game AOE

Phoenician có 2 phong cách chiến đó là đánh chém thủ phù thủy hoặc đánh cung (cung R hoặc cung A), mỗi phương thức đánh này giống như khắc lại đc các loài quân khác nhau ở đời 3, đó chính là Nguyên Nhân mà nhiều gamer muốn cầm loại quân này.

Đời 1 và 2, cắt 6 dân đầu làm bãi quả cùng để dân thứ 7 đi dò đường, khoáng sản cùng địa thế nhà. Phoenician hình như chỉ cần 5 dân làm gỗ thay vì 6 dân nên có thể dành bớt dân sang làm thực để ép lên đời sớm. chỉ trong trường hợp đánh cung, chúng ta có thể lên đời 3 ở 25 dân (thậm chí 25+2 dân cũng được), trường hơp đánh chém, gamer cần phải lên đời 3 ở nhiều nhất 25 dân (nhà siêu giàu). Đánh Phoenician người chơi không cần thiết phải lo sợ về gỗ, nếu đánh cung, game thủ có 2 bãi gỗ cũng đã rất đuề huề.
Phoenician không phải là quân tuyển nhưng rất đơn giản
Phoenician không phải là quân tuyển nhưng rất đơn giản
Đời 3, nếu đánh chém thủ phù thủy, người chơi nên xây 2 nhà BL với xin lạc đà để đi công nhà, xây công trình phù thủy sát vào bãi gỗ hoặc vàng để phối hợp bảo kê nhà luôn luôn. trường hợp đánh cung, chọn thường trông thấy sẽ là đánh cung R, giờ đây Phoenician thường có địa thế nhà khá đẹp, có thể bo rộng nâng cấp nên cũng khá dễ chơi. Trong khi, nếu chạm mặt tình huống gian khổ công nhà, chúng ta có thể đấu hỗn mã (cung R kẹp sọc đơn). nhìn toàn diện, Phoenician rất thuận tiện biến hóa chiến thuật lúc tập luyện.

Đời 4, lúc này cần phối hợp cùng đồng đội xem nên đánh quân gì, bạn cũng có thể lựa chọn đấu voi thần hoặc đạp đôi. Phoenician ở đời 4 không phải là quân tuyển nên trong nhiều round, việc lên đời 4 cũng chỉ mang tính hiệ tượng.

Trên đó là các hướng dẫn về lối chơi quân Phoenician, chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น