หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Khám phá các điều lạ mắt trong maps Livik PUBG trên di động

Mỗi lúc có một maps bắt đầu đc cháp vá trong vòng loại game PUBG trên di động. Giới gamer lại thay nhau tuy search về các điểm độc đáo và khác biệt tốt các điểm mớ lạ và độc đáo có bên trên map đó. và bạn dạng cập nhật lần này, map new mang tên Livik tuy chỉ có diện tích 2x2 với nhịp độ giao tranh sẽ rất nhanh chóng. Nếu ở mỗi map trong vòng PUBG trên di động là mỗi loài điểm đến, thời tiết điểm riêng thì Livik là tập đúng theo cả 4 loại điểm đến lẫn thời tiết của những map đã có trước đó. Hãy đào bới những điều quan trọng đặc biệt có trong map Livik ở nội dung bài viết này để khiến cho bạn làm chủ thế màn ngay lần đầu tiên.

Livik được ví như maps Bắc Âu

Lấy cảm giác từ những Điểm lưu ý địa điểm và thiên nhiên của khu vực Bắc Âu, các gì Livik diễn tả trong vòng bản đồ nói lên đúng chất một maps Bắc Âu. Sự có mặt của cối xay gió với cánh đồng hoa được lấy xúc cảm từ cánh đồng Na Uy, Hà Lan. Mặt khác, phía đông bắc của maps xuất hiện tuyết làm ta liên tưởng đến Vikendi, đối ngược lại phong cảnh này, khi lùi về phía Tây Nam, tổng hợp hiện ra trước mắt gamer là vùng đất Miramar.

Bản đồ Livik

Map con nhưng tính sát thương cao

Và picxel 2x2km nhỏ thêm hơn một nửa so với map Sanhok, mặc dù thế Livik lại tỏ ra không hề kém cạnh những bản đồ trước đó. Mà quan trọng đặc biệt, nó là sự việc dựa trên của 4 map đã ra mắt trước đó trong vòng PUBG trên di động, bao gồm những phần của Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok.

Do dung lượng bản đồ điều khoản, lượng game thủ chỉ hạn chế tối đa 52 người, khi map càng khiêm tốn thì bản lĩnh các địch trạm chán với chà xát nhau càng cao. chính vì như thế hãy luôn luôn chuẩn bị ý thức võ thuật mọi lúc, mọi vị trí. Hình như, thời gian ra mắt cuộc chiến cũng giảm xuống còn nhiều nhất 15 phút. Nếu bạn có nhu cầu đấu một cuộc đấu Classic thật nhanh, chào mừng người chơi đến cùng Livik.

Map con nhưng tính sát thương cao

Map dành cho PUBG Mobile

Với thiết kế khác biệt với mới mẻ, chỉ giành cho các game thủ bên trên Tablet và điện thoại di động. Livik được xem là bản đồ trước tiên tạo cơ hội cho đội nhóm Game PUBG đc phát triển cho các game thủ chiến trên mobi. với diện tích nhỏ và các cuộc đấu ngắn lại hơn nữa đối với các maps khác đã xuất hiện chỉ trong PUBG trên di động.

Tạo kế hoạch để tiết kiệm phút giây

Mỗi cuộc chiến thường kéo dài 15 phút, do vậy người chơi luôn cần phải trong ý thức sẵn sàng võ thuật và tìm kiếm vũ khí giỏi để giao tranh. Iết là các bạn sẽ có loài vũ khí yêu thích với chiến đấu công dụng hơn và vũ khí đó, nhưng hãy nỗ lực làm quen nhanh và các gì game thủ nhặt đc vì có vẻ các bạn sẽ cần sát cánh đồng hành cùng nó một năm kia khi tìm được thứ bạn có nhu cầu. nhằm mục đích giúp cho bạn tiết kiệm đc giây phút, hãy đào bới về 5 địa hình loot map chỉ trong trò chơi PUBG trên di động để tra cứu vũ khí xuất xắc giúp đỡ bạn tiếp thêm sức mạnh và chiến hết mình trong vòng từng cuộc chiến.

Trang bị phương tiện quái nhân Truck dành riêng tại Livik

Để hợp với vị trí đá sỏi nhấp nhô, Livik mang về phương tiện chuyên được sự dụng đưa tên: boss khủng Truck. cùng ưu điểm 4 bánh xe lượng lưỡng với 4 chỗ ngồi, chiếc xe này đảm bảo cùng đội hình bạn sống sót mọi nơi hiểm trở thuận lợi.

Trang bị vũ khí MK12 DMR và P90 SMG cực chất

Chắc là nhìn thấy điểm đặc biệt quan trọng tiếp theo trong PUBG Mobile là 2 khẩu súng bắt đầu là MK12 DMR và P90 SMG.

P90 là khẩu SMG với sức khỏe xả đạn nhanh cùng độ chiếm thấp. Đây được nhìn nhận là lựa chọn ấn tượng cho các cuộc cận đấu miễn là khả năng spray của bản thân ổn. Tiếp đó là MK12, đấy là khẩu pháo trường thiện xạ có trang bị đạn 5,56mm. và loại game bắn Single-shot và con số đạn là 20 viên. MK12 đc bạn bình chọn hình như kiểm soát độ cướp tốt, độ bền cao. Đây hứa hẹn là vũ khí “đắt hàng” trong phiên bản PUBG trên di động.

Barrel Extender đc hiểu rõ đến là vũ khí nhận thêm vào Livik. với luận điểm là tương thích với mọi loài súng trường tấn công, súng bắn tỉa và tiểu liên, rất phù hợp cho chiến tranh tầm xa.

Trang bị vũ khí chất

Trên đấy là những điểm độc đáo với đặc biệt quan trọng mà chúng tôi vừa chỉ ra và khám phá đến các game thủ về bản đồ mới bổ sung có tên Livik. mong muốn các bạn sẽ nắm chắc các điểm mạnh của bản đồ mới và phát huy sức mạnh để Đứng top cao ngay lần đầu ra trận.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น