หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

LMHT: chỉ dẫn lối chơi, bảng ngọc bổ trợ tướng, phương pháp lên đồ Kalista hay nhất

Chỉ dẫn cách chơi lên đồ Kalista vị trí cao nhất theo TheShy với bảng Ngọc cho Kalista trang bị đánh đối chọi TOP mạnh nhất, trang bị khởi đầu cùng phép giúp build full sát thương max tốc đánh damge của cao thủ Dân chơi chuyên nghiệp thứ tự tăng bộ khả năng, cộng phép phụ trợ những chiêu bài skill bộ combo Kalista Đứng top tương khắc new trong vòng Game Game LOL (LMHT) Liên minh huyền thoại. Để dường như có đầy đủ các tài năng vừa nên bên trên thì bạn phải có quy trình với triển khai đủ quá trình đó. tiếp sau đây là lối chơi, bảng ngọc và cách thức lên đồ Kalista mạnh nhất.

Cách lên đồ Kalista AD chuẩn mạnh nhất

Khi lên đồ cho Kalista gamer buộc phải chuẩn bị các đồ như: giày Cuồng Nộ, nó đc khen ngợi cho Kalista nó phụ trợ cô nàng ngày càng tăng con số tốc độ đánh để găm nhiều lao hơn trong vòng giao đoạn đầu. tiếp đến là giầy Nin-Ja, trong số giải chơi chuyên nghiệp hóa giày Nin-Ja đc lựa chọn khá nhiều nó trợ giúp Kalista có thêm một chút giáp bổ sung bản lĩnh chống chịu của cô gái trong vòng giao tranh. mục đích của bản thân khi tập luyện Kalista đường bên trên hơi khác so với Kalista xạ thủ cùng bạn chỉ nên tập trung vào đẩy lẻ chính vì vậy mà Cuồng Cung Chưa hẳn một khoản đầu tư chi tiêu hay. kinh dị Vũ song kiếm trở thành mộ món đồ hỗ trợ đối mặt các tướng dồn sát thương giỏi, được cho phép người chơi có giây phút phản công lại địch thủ.

Phương pháp lên đồ Kalista AD

Lối chơi Kalista

Kalista đường bên trên với Mưa tìm là 1 tướng cấu máu rất mạnh. Sát thương cơ bản và mật độ SMCK cộng thêm cho Đâm Xuyên khiến Kalista biến thành tác hại và các tướng đánh xa nhát máu. gamer nên tận dụng kĩ năng này, nâng tối đa nó khi địch là một trong những tướng tay dài. Nếu buộc phải tuyên chiến và cạnh tranh một tướng cận chiến, đừng lo lắng. Kalista là chọn tốt nhất để dần dần hạ gục những tướng không tồn tại độ cơ động cao. với việc Dày Vò (E) giờ đây không thể hồi lại năng lượng khi farm quân nhân, việc nâng nhiều nhất năng lực này không hề là bình luận xuất xắc. Thay vào đó, nâng tối đa Đâm Xuyên (Q) dựa trên với trang bị Huyết Đao đc lên trước tiên, số lượng sát thương gây ra vẫn rất lớn với khiến cho các tên chiến sĩ buộc phải e sợ. suy nghĩ hồi chiêu của Mưa tìm với dồn ép địch vào trụ. Dường như, xem xét đến tướng rừng của kẻ thù và đừng chiến hổ báo quá. chủ yếu để farm trang bị trước tiên, Huyết Đao hoặc Gươm Của hoàng thượng không tên tuổi, những thứ sẽ tăng thêm sức khỏe bộ khả năng và khiến cho game thủ khó khăn để hạ gục. nhớ là game thủ là 1 trong những chủ lực đường trên, không hẳn chống chịu chính vì thế đừng biến thành dàn chắn. tập trung đẩy lẻ cùng để bạn bè ăn mục tiêu hoặc đấu phòng vệ khi bạn gây găng 2 cánh.

Phép trợ giúp cho Kalista

Tốc biến: là sự việc chọn lựa phải nhớ nhất của Kalista, bởi dù là Nội tại hỗ trợ cô nàng có vẻ bật nhót nhưng Kalista không tồn tại tài năng khống chế cũng đúng khả năng rút lui khi bị tấn công, chính vì vậy Tốc biến nó sẽ giúp cô giống như thoát khỏi những tình huống nguy hiểm 1 cách rất tốt.

Hồi máu: là phép bổ chung cho các AD cũng đúng Kalista, hồi máu hỗ trợ Kalista cùng bạn bè tăng khả năng bình phục sống sót khi bị kẻ địch gank hoặc trong số tình huống giao tranh có hại. Lá chắn: nếu bổ trợ của bản thân đã chọn Hồi Máu thì chúng ta cũng có thể cần dùng phép trợ giúp Lá Chắn, nó để giúp Kalista đào thải đc một lượng sát thương rộng từ kẻ thù.

2 phép suport cho Kalista

Trang bị chính cho Kalista

Huyết Kiếm: Huyết kiếm kết hợp với Gươm vô danh sẽ gia tăng tối đa bản lĩnh phục hồi cho Kalista cũng đúng lượng sát thương cực lớn mà cô nàng gây nên trong vòng giao tranh. Đao Thủy Ngân, nếu đội nhóm đối phương có khá nhiều CC hiệu ứng khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không thể không lên cho cô bé này, nó giúp Kalista tự bảo vệ bạn dạng thân một cách tốt hơn. Giáp thiên hướng Thần đầy là một trong sự chọn lựa an ninh nhất cho Kalista khi đã có 2 đển 3 món trang bị điều đơn giản. Chiêu cuối với bằng hữu bảo kê cùng giáp thiên Thần thì Kalista Bên cạnh đó sẽ bất tử trong số pha giao tranh Cung Xanh là chọn Nỏ Thần Dominik nếu đội nhóm địch thủ có rất nhiều tanker cứng hoặc con số giáp nhiều, Lời Nhắc tử trận nếu khách hàng chạm mặt phải team có lẽ bình phục máu tuyệt.

Rất cần phải trang bị chính cho Kalista

Bên trên đây nội dung của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ vừa lòng cho Kalista mùa 10 cùng một vài cách lên đồ của Kalista bắt đầu để game thủ tìm hiểu thêm. Chúc game thủ leo rank xếp hạng gank team thắng lợi và vị tướng Mũi Giáo Phục Hận trên chiến trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น