หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Gamer có biết 3 team nào mạnh nhất đấu Trường Chân Lý bạn dạng 10.23?

Lúc thi đấu chiến Trường Chân Lý, game thủ nào vẫn muốn tải các đội hình mạnh cùng những vị tướng tài tinh nhuệ để có đc những điểm mạnh nhất định trong mỗi cuộc giao tranh. Việc có được rank cao chỉ trong Game hay là không cũng nhờ vào chơi lược kiến thiết đội hình của game thủ. Vậy chỉ trong bạn dạng 10.23 của chiến Trường Chân Lý những đội hình nào được nhìn nhận là mạnh nhất, hỗ trợ bạn là chủ cuộc đấu 1 cách dễ dàng? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Team dù vậy chơi

Tuy thế đấu là một trong team có sức mạnh tương đối cân bằng suốt trong quãng thời đoạn của trận đấu. trong phiên bản 10.23 của chơi Trường Chân Lý thì team dù vậy đấu không những không xẩy ra nerf mà còn được cải thiện sức khỏe khi Riot Games triển khai biên tập vị tướng Xin Zhao. chính vì sự chỉnh sửa này đã làm Xin Zhao trở nên vô cùng mạnh khỏe khi mà vị tướng này chỉ cần có một Huyết kiếm cũng có thể gây bức xúc lên mục tiêu đồng thời hồi phục cực nhanh khi tài năng Bán Nguyệt Thương phối hợp với cảm giác hút máu.

Xin Zhao là vị tướng có sức mạnh vượt trội

Ở thời điện hiện thực, tuy thế đấu không cần thiết phải phụ thuộc vào tướng Kai'Sa vào thời đoạn giữa round nhiều tựa như các phiên bản trước đó. mặc dù thế, game thủ phải nắm rõ nếu chỉ chiến xoanh quanh tướng Xin Zhao thì nên tạm dừng ở cấp độ 6-7 trong một khoảng cách time dài nhằm mục đích nâng quân cờ chủ lực này lên 3 sao. đương nhiên, điều này hình như khiến cho ngưỡng sức mạnh rồi sẽ đến hơi trễ khi team của mình chưa xuất hiện Yone và Lee Sin.

Đội nhóm Nguyệt Tộc - trinh sát

Ở bạn dạng 10.23 của đấu Trường Chân Lý đội hình Nguyệt Tộc vẫn rất mạnh ngay cả khi bị Riot Games nerf nhẹ, nó biểu lộ rất tốt khi dựa trên cùng trinh sát. Vị tướng chủ lực của đội nhóm này chính là Diana - người có vẻ làm ra một số lượng sát thương đẩy đà khi được nâng cao lên 4 sao dựa trên lượng sát thương được nhận từ trinh sát cùng con số giáp kếch xù từ khả năng sẵn có. có thể nói rằng 1 mình Diana chắc là cân đc 3-5 tướng khác của đối thủ, càng về giai đoạn cuối cuộc chơi các gamer càng phải chơi hết mình, cố gắng đạt đc mốc 4 hấp dẫn để sát thủ có cơ hội tấn công trực tiếp lên các mục đích mà vẫn đảm bảo cho mình.

Diana - Vị tướng có thể làm ra lượng sát thương lớn

Meta của chơi Trường Chân Lý 10.23 được xem là rất đa dạng, chỉ cần xây cất đúng chuẩn những vị tướng bất kỳ thì đều dường như chiếm hữu được điểm mạnh trong mỗi cuộc giao tranh. Đó cũng là Vì Sao mà cảm giác giảm 80% lượng sát thương của 4 hấp dẫn là điều mà bạn nên đặc biệt quan trọng chú ý. Trong khi còn bao hàm vị tướng khác cũng có hiệu ứng rất chi là mạnh mà người chơi cần biết như Lux, Ezreal, Morgana.

Đội hình Cuồng Giáo

Cuồng Giáo là 1 trong những đội hình mạnh nhất trong vòng bản 10.23 chơi Trường Chân Lý. cùng buff kháng nhiều loại hiệu ứng khống chế cho vị tướng Galio trong vòng 8 giây sau khi được gọi tên làm cho đội hình này đạt ngưỡng sức mạnh tối ưu. ngay cả khi chỉ số cơ bản của vị tướng Galio đã bị giảm nhưng sức mạnh của nó vẫn đủ để càn quét mọi cuộc chiến. hiện nay, team mà lấy tướng Nami làm con bài chủ lực cũng không đầy đủ mạnh như bạn dạng trước vì đã có đội hình Cuồng Giáo - khắc tương khắc và chế ngự cứng của những đội nhóm mà lấy khống chế để làm sức mạnh cho mình.

Sức khỏe của Galio là rất cao

Cùng đội nhóm Cuồng Giáo thì người chơi có tương đối nhiều chọn lựa vị tướng chủ lực vì nếu như bạn có rất nhiều trang bị tăng SMCK rõ ràng như kiếm B.F hãy trao nó cho Jhin, nếu bạn nhận được nhiều trang bị SMPT thì hãy đưa cho Evelynn hoặc Twisted Fate. hầu hết sự kết hợp đó đều để cho đội hình của bạn thêm mạnh cùng chẳng ngại bất cứ kẻ địch nào. chú ý rằng điều này còn dựa vào bản lĩnh xoay bài của bản thân vì chính buộc phải rồi sẽ cần đưa ra quyết định trong các việc lauwj lựa chọn một tướng chủ lực hợp lý nhất để phát huy các điểm nhấn, bù đắp nhược điểm chỉ trong đội nhóm thực chơi của chính mình.

Bài viết đã và gamer điểm danh 3 team mạnh nhất ở phiên bản 10.23 chơi Trường Chân Lý, mong muốn sẽ giúp ích cho bản thân trong tiến trình chơi trò chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น